Mỹ phẩm tốt không nằm ở giá rẻ hay đắt mà quan trong nhất là có hợp với bạn hay không !

Việt Nam là một trong những thị trường làm đẹp nổi bật, với mức dân số đông và có nguồn gốc từ thiên nhiên đa dạng. Tuy nhiên mỹ phẩm " Made in Việt Nam" chỉ chiểm 15% thị trường. Trước giờ mọi người đều nghĩ Mỹ phẩm Việt Nam chủ yếu là thành phần thiên nhiên gói gọn trong đất nứơc Việt nam, bên cạnh đó là mẫu mã không bắt mắt, thuần Việt và " kém sang ''. Vậy liệu rằng " Người Việt có thật sự đẹp nhờ mỹ phẩm Việt "?. Tôi chắc hẳn không chỉ riêng tôi mà tất cá các bạn đều có chung một câu hỏi như vậy . Vậy câu trả lời là như thể nào. chúng ta cùng điểm qua những điều sau cùng nhau nhé.

Thứ nhất : Vấn đề đầu tiên chúng ta thảo luận là về nghiên cứu để tạo ra sản phẩm phù hợp.

Mỹ phẩm việt khi được sản xuất ra thị trường và hướng tới người tiêu dùng đều trải qua rất nhiều bước nghiên cứu. Từ việc cấu tạo nên thành phẩm làm sao để phù hợp với mỗi loại da, Da dầu, da hôn hợp thiên dầu, da khô, da thường hay là da mẫn cảm... Bên cạnh đó còn phải kể đến việc mỗi vùng miền đều có khí hậu khác nhau chứ chưa nói đến việc mỗi đất nước ở một toạ độ khác nhau thì khí hậu khác nhau là chắc chắn rồi. Vậy các bạn cũng biết rôì đấy ở Việt nam chúng ta khí hậu chủ yếu là nhiệt đới, khí hậu thời tiết nắng nóng nhiều hơn là lạnh, ngoại trừ một số tiểu vùng miền có khi hậu ôn đớn thì không khí nhiệt độ mát mẻ, dễ chịu hơn. Vì lý do cơ địa thì lý do về khí hậu cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc chăm sóc và bảo vệ làn da cũng như việc lựa chọn sản phẩm làm sao để thích hợp nhất. Vậy nên việc cấu thành sản phẩm tuỳ thuộc vào khí hậu môi trường là rất quan trọng. 

Ví dụ như việc cơ thể chúng ta bị dị ứng với Cua nhưng chỉ vì Cua có nhiều Canxi mà chúng ta cố ăn để tăng canxi. thay vì cố gắng ăn Cua chúng ta nên ăn thực phẩm khác bổ sung canxi mà cơ thể không bị phản ứng phụ.

Thứ 2: Vấn đề giá thành sản phẩm và hình ảnh mẫu mã sản phẩm.

Việc quan tâm tới những thành phần có trong sản phẩm và những tác dụng có trong sản phẩm cũng như hiệu quả mang lại đáng để chung ta quan tâm hơn là việc làm sao để mẫu mã thật lung linh bắt mắt và có ảnh hưởng cao đối với người tiêu dùng mà quên đi việc làm sao để sản phẩm mang lại hiệu quả với người dùng. Tuy nhiên đây chỉ là hiệu ứng tức thời mà không mang lại hiệu quả về lâu về dài. (Tất nhiên là sản phẩm tuy không đầu tư nhiều về hình ảnh thì cũng không xấu đến mức không ai muốn nhìn :)) ). Và chắc hẳn '' Tiếng lành đồn xa.. '' sản phẩm dù mẫu mà không " Sang chảnh '' nhưng hiệu quả thấy rõ thì mọi người cũng giới thiệu với nhau thôi ạ. 

Và các bạn cũng biết rồi đấy, Việc đầu tư quá cao vào hình ảnh cũng như marketing sẽ chiếm 1 khoản lớn về việc đầu tư nên sản phẩm trong khi cắt bớt khoản chi phí về hình ảnh thì với mức giá thành sản ở tầm trung thì những khách hàng với mức thu nhập tầm trung vẫn có thể sử dụng. Vậy chẳng phải ai ai cũng có thể đầu tư sử dụng sản phẩm hay sao. 

Thứ 3: Mỹ phẩm Việt chỉ sử dụng sản phẩm tự nhiên của Việt Nam mà không có thêm thành phần quý từ những đất nước khác.

Về thành phần tất nhiên là những gì được chắt lọc tinh tế từ thiên nhiên thì đều dịu nhẹ với làn da ( ngoại trừ một số bạn có làn da mẫn cảm với 1 trong số những thành phần thiên nhiên ). thay vì sản phẩm toàn thành phần hoá học, tác dụng tức thời nhưng hậu quả về sau chẳng ai lường trươc được. Vậy thà đẹp từ từ còn hơn là xấu bất ngờ đúng không ạ. Đầu tư để khoẻ từ bên trong là đầu tư không bao giờ sợ lỗ đâu ạ :)) . Việc đánh đông Mỹ phẩm Việt nam không có những thành phần quý hiếm từ nhiều nhiều quốc gia khác là một sai lầm đấy ạ. Với công nghệ tiên tiến và sự khảo sát cũng như nghiên cứu thì việc sử dụng thêm nguyên liệu quý hiếm bây giờ là vấn đề không còn khó khăn nữa. Rất nhiều công ty đã có mối liên kết về nguồn nguyên liệu nhập khẩu nội địa cần thiết từ các quốc gia trên thế giới, vdu Bio Cosmetics là một điển hình về nguồn sản phẩm thiên nhiên và được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ...

Và còn rất nhiều những câu hỏi mà không riêng gì bạn, tôi mà tất cả chúng ta vẫn còn thắc mắc. Tuy nhiên bản thân tôi tin rằng việc . Người Việt đẹp lên từ Mỹ phẩm Việt là có thật. Mỹ phẩm tốt đắt hay rẻ không quan trọng bằng việc mỹ phẩm có hợp với làn da của bạn hay khộng. 

Cảm ơn các ban đã đọc bài viết này, page rất mong các bạn để lại cmt cũng như chia sẻ của bạn để lại ở bài viết này. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công.

Thank and BRG !

Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung của Bio cosmetics !

Tổng Đại Lý Long Linh 

Ad: Số 22. Ngách 7, Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội 

Tell : 0969.033.683 / 0969.32.99.69 

Email : admin@motherspa.vn

FB ; http://facebook.com/Linh.Ella2604

 

 

TAGS :

bio biocosmetic làm đẹp mothercare mỹ phẩm Mỹ phẩm tốt không nằm ở giá rẻ hay đắt mà quan trong nhất là có hợp với bạn hay không ! spa trắng da tuyên quang tuyển đại lý điều trị

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

 
Facebook