Lễ vinh danh đại lý xuất sắc thuộc tổng đại lý Mother & Care Tuyên Quang

Biết đến nhãn hàng Mother & Care của công ty Biocosmetic, 2 bạn trẻ Minh Long và Mỹ Linh sau 3 tháng phát triển đã có một lượng đại lý khá mạnh và doanh số tốt.
  Lúc mới bắt tay, quả thực có rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Chưa từng làm mỹ phẩm, việc học sản phẩm hay tư vấn cũng gặp nhiều vấn đề. Thuở mới làm, có nhiều khách hàng chỉ hỏi xong rồi thôi, cũng nản lắm. Nhưng rồi lại động viên nhau cũng cố gắng, kiên trì làm ắt sẽ có kết quả.
  Nhờ sự chịu khó tìm tòi học hỏi, sáng dậy sớm, tối ngủ muộn, sau 1 tháng đầu tiên đã phát triển đc vài đại lý đầu tiên. Lúc đó việc giúp cho đại lý bán được hang là điều trăn trở nhất. Vì đa phần đều là người nhà nước hoặc mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian, lại k có kiến thức về kinh doanh.

     

  Chủ Tịch HĐQT chúc mừng tổng Tuyên Quang

  Hai bạn trẻ đã ngày đêm nghiên cứu và dành rất nhiều thời gian để tìm cách ra hang hiệu quả cho đại lý. Họ đã hướng dẫn các đại lý tận dụng chính Facebook cá nhân để quảng cáo, chia sẻ sản phẩm. Không dừng lại ở đó, 2 bạn đã đi học các khoá học nâng cao rồi về đào tạo lại cho đại lý của mình. Từng ngày một, cứ thế dần dần các đại lý cũng ra được hàng và ngày càng bán chạy hơn.

       

    Tổng Long Linh Tuyên Quang chia sẻ

  Tổng  Tuyên Quang chia sẻ : “ Có những ngày chúng mình chỉ ở trong nhà từ sáng đến tối mới ra ngoài, lúc nào cũng muốn giúp đỡ các đại lý một cách tốt nhất, để họ yên tâm khi làm việc với bọn mình, có cái gì hay cũng chia sẻ, luôn sang tạo và tìm kiếm những thứ hay nhất về cho đại lý làm việc, chúng mình nghĩ đến với nhau là cái duyên, làm việc với nhau lâu dài thì phải nhiệt tình và chân thành, đại lý nhà mình họ hiểu điều đó mà “
 Chỉ sau 3 tháng, Tổng Long Linh đã phát triển được 120 cộng tác viên và đại lý lớn nhỏ khắp toàn quốc, có cả những ctv, đại lý ở nước ngoài. Thu nhập hang tháng của đại lý trung bình từ cao hơn từ 15-20 triệu đồng

         

  Ngày 28/5 vừa qua, tổng đại lý khu vực Tuyên Quang vừa tổ chức buổi lễ vinh danh đại lý xuất sắc tháng 5 rất thành công, được công ty Biocosmetics đánh giá là tổng đại lý xuất sắc.
  Buổi event diễn ra nhộn nhịp với những bài múa hát của nhóm nhảy tý hon. Vinh danh đại lý đạt lương tháng 5, thưởng đại lý đạt doanh số cao và đại lý chăm chỉ lỗ lực tiêu biểu của đội nhóm.

          

         

                                                                                                                                       

Tại buổi lễ, các đại lý đạt doanh số cao chia sẻ cách làm việc và thành công khi đến với việc kinh doanh mỹ phẩm Mother & Care và Phidias của Biocosmetics. 
  Điều đáng chú ý của tổng đại lý khu vực Tuyên Quang là tất cả mọi người đều rất đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Họ làm việc vì một tinh thần tập thể chung, cùng nhau phấn đấu, cùng nhau nỗ lực.
  Mục tiêu chung của team là phủ sóng tất cả tỉnh thành cả nước để khách hàng có thể mua hàng 1 cách dễ dàng. Tổng Tuyên Quang cũng muốn tạo cơ hội cho những bà mẹ bỉm sữa, công nhân, công chức, sinh viên…. Tăng thêm thu nhập và tự khẳng định mình.

Liên hệ : Tổng Đại Lý Mothercare

Điện thoai : 0969033683 - 0969329966

Website : motherspa.vn

FB : https://www.facebook.com/Linh.Ella2604

TAGS :

bio biocosmetic kiếm tiền làm giàu làm thêm làm đẹp mothercare mẹ bỉm sữa mỹ phẩm spa thẩm mỹ viện trắng da tuyên quang tuyển đại lý điều trị

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

 
Facebook