Dưỡng mi

Còn hàng

195.000₫

Để có đôi mắt quyết rũ tự nhiên thì đôi hàng mi đóng vai trò rất quan trọng. Nhiều chị em k may mắn sinh ra đã có mi mỏng, ngắn, một số người lại thường hay bị rụng mi khiến cho đôi mắt không có điểm nhấn. ...

Để có đôi mắt quyết rũ tự nhiên thì đôi hàng mi đóng vai trò rất quan trọng. Nhiều chị em k may mắn sinh ra đã có mi mỏng, ngắn, một số người lại thường hay bị rụng mi khiến cho đôi mắt không có điểm nhấn. 

 

Một số chị em lựa chọn phương pháp nối mi để tạo cho mình hàng mi dày và dài hơn. Tuy nhiên điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới mi thật chúng ta, khi các sợi mi giả bong ra sẽ kéo theo cả mi thật bị bị, và cứ 1-2 tháng phải nối lại 1 lần khá tốn kém mất thời gian và không phải ai cũng có điều kiện làm điều này.

 

Vậy 1 giải pháp vô cùng đơn giản cho chị em có hàng mi dài cong quyến rũ tự nhiên đó chính là siêu phẩm Mascara night - Dưỡng dài mi. Chỉ mất chưa đến 10 giây mỗi ngày sau 1-2 tuần bạn đã sở hữu cho mình hàng mi quyến rũ, cực ấn tượng.

Hiệu quả dài mi từ 1-2 tuần sử dụng

 

Dưỡng mi - Mascara night được chiết xuất từ 5 loại tinh dầu thiên nhiên thuần túy :

  1. Tinh dầu oliu
  2. Tinh dầu hạnh nhân
  3. tinh dầu hoa bưởi
  4. Tinh dầu dừa
  5. tinh dầu vỏ bưởi

Công dụng : Dưỡng dài lông mi, lông mày,ngăn ngừa quá trình rụng lông, kích thích lông mọc dày hơn

Cách dùng : Dưỡng mi có đầu masara nên rất dễ sử dụng, chuốt dưỡng mi lên mi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Hiệu quả dài, dày, cong mi sau 1-2 tuần sử dụng

Liên hệ : MotherSpa

Địa chỉ : Số 22 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0969 033 683

Số đt : 0969 32 99 66

website : https://motherspa.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/LinkmyShop/?ref=bookmarks

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan

 
Facebook