Dầu gội '' Hết lại mua ''

Chuyện là như thế này các xị em ạ, sáng nay em thấy Mẹ em loay hoay tong nhà tắm làm gì rõ là lâu, mà binhg thương Mẹ em có tầm cũng tầm 20p là cùng. Các xị em biết không sau gần 1 tiếng đồng hồ vật lộn trong nhà tắm thì mẹ em cũng đi ra. ;)

Em hỏi mẹ làm gì mà lâu thế. thì mẹ em có bảo là mẹ nhuộm tóc. Má ơi nhuộm tóc á. Sao mẹ không ra ngoài tiệm mà lại tự gội ở nhà, vừa không đều vừa mệt ra thì mẹ em có bảo là thôi tự làm cho đỡ tốn kém, thuốc thì mẹ mua ngoài tiệm làm có 30p là xong. Em đã thấy kiểu hoang mang rồi...

Câu chuyện sẽ chẳng có gì nếu như đến chiều tối tự nhiên mẹ kêu đau đầu, chóng mặt, cứ chạm vào đầu là đau nhói. Em có vào bảo để con xem mẹ thế nào rồi còn đi lấy thuốc thì các xị ạ, điều khủng khiếp đã xảy ra với mẹ em. Toàn bộ d đầu của mẹ em bị phồng rộp hết cả lên. Thôi xong em nhận ra ngay kiểu này chắc chắn bị dị ứng thuốc rồi. Em mới hỏi mẹ em sáng mẹ nhuộm tóc mẹ có thử xem thuốc có phản ứng gì không thì mẹ em bảo không.... haizzz. Mẹ em mà là người khác như anh chị bạn bè chắc em làm ầm lên rồi đấy, căn bản mẹ em già rồi neen thôi em lại phải kìm hãm cái sự điên của em lại.

Em phi như trâu ra hiệu thuốc kể lại tình hình sự thể thì cố bán thuốc có lấy tạm cho em mấy liểu thuốc đại loại là giảm đau, dị ứng gì gì đấy bảo về cho mẹ uống sau ăn. Em đang tính về thì cô ấy gọi với lại bảo để cô ấy bảo Chồng là bác sĩ trên viện đi với em về qua nhà xem mẹ thế nài chứ thanh niên thì còn bảo đợi còn người có tuổi như mẹ em thì chỉ uống thuốc thôi cô ấy ko yên tâm. Thật là ông trời ban ơn mà.

Về đến nhà sau khi thăm khám cho mẹ em xong anh bác sĩ có nói là mẹ em may mà vẫn ổn, chưa đến mức tệ hại lắm, nhưng nếu để thuốc ngấm lâu vào da đầu thì dễ bị kiểu ' phản ứng sốc thuốc''. Má ơi nghe cái từ đấy mà em rùng cả người. Anh ấy có nhắc cho mẹ em uống thuốc và làm theo một số chỉ dẫn anh ấy kê trong toa. 

Sáng hôm sau thì mẹ em có đỡ đau nhúc đầu hơn và không còn cảm giác chóng mặt nữa, tuy nhiên tóc khi chạm vào vẫn còn buốt đầu. Em có hỏi mẹ em cặn kẽ hơn về giở ủ thuốc và tên nhãn thuốc. Mẹ nói thì em có xem cách sử dụng cũng như thành phần thì có vẻ nhe mẹ em bị dị ững với 1 thành phần nào đấy vì giờ ủ và cách làm mẹ em làm không sai. em có giận nói mẹ lần sau phải thử thuốc thì mẹ có bảo lần sau không nhuộm nữa cứ để cho trắng cả đầu ;)). Kiểu mẹ em dỗi các xị ạ =)). Em thấy mẹ em bí xị và không nói gì nữa nên thôi cũng im lặng theo. Thực ra cái này là do không may và cũng 1 phần là do mình chủ quan. Em thấy thương thương mẹ nên chiều đó em lần mò hỏi han bẹn bè em xem có biết loại dầu nào mà gội vừa đen tóc vừa giảm gãy rụng cũng như thành phần thảo dược dễ chịu hay không thì sau khoảng gần 10 nhãn hàng được đưa ra thì em có tìm hiểu rất kỹ về một loại sản phẩm mà e cảm thấy ưng ý và đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu của em. Đấy là dầu gội dược liệu '' Mother & Care ''.

Với thành phần chủ yếu là các thảo dược lành tính, như hương nhu, bồ kết, tinh dầu bưởi ...và một số thành phần khác hoàn toàn vô hại như nước tinh khiết, poluqua, glycerin... Với công dụng chủ yếu là ngăn rụng tóc, giúp chân tóc chắc khoẻ, mềm mượt, sạch gàu giúo kiểm soát ngay tình trạng khô và xơ rối, đồng thời giúp nuôi dưỡng sâu từ bên trong... Và cái quan trọng là sản phẩm này mùi hương hoàn toàn tự nhiên từ những thành phần dược liệu không hề có mùi từ nững thành phần tạo mùi hoá chất. Sau đó em nhờ chị bạn có đặt giúp em 1 bộ là dầu gội và ử tóc xem thế nào .

Nhanh như một cơn gió sáng ngày hôm sau là em đã nhận được sản phẩm, lần này để cẩn tắc vô áy náy em có thử ra tay cưa em, mẹ em xem có phản ứng gì không dù cho nhà sản xuất có cam kết là sàn phẩm hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ ;)))

sau nửa ngày không thấy gì, mùi cỏ cây hoa là cẫn thoang thoảng vương vẫn lại trên da thật dễ chịu. Em bắt đầu chuột bạch đầu tiên. Ôi cảm giác gội xong là da đầu man mát kiểu mát lạnh bạc hà ấy he he, tinh dầu bưởi thơm tự nhiên như kiểu khi mình bóc bưởi các hạt tin dầu bắn ra ấy các xị ạ, tiếp đến là tóc có mềm hơn 1 chút, cảm giác ra đầu rất nhẹ và sạch. Bình thường da em là da dầu nên tóc chỉ gội được hôm trước hôm sau là cảm giác đã nặng đầu và bết dính rồi, lần này xem thế nào he he. Hôm sau thì em có bảo mẹ em gội luôn, Vẫn cảm giác y chang của em nhưng kỳ diệu là phầm da đầu của mẹ em cảm giác dịu hẳn không còn nóng rát nữa mà dịu hẳn đi ấy. Ôi thần linh ơi cứ thần kỳ như kiểu pháp màu ấy. he he. Nói vậy thôi chứ thực ra là em ý cũng tốt thật đấy chứ không phải em làm quá lên đâu các xị em ạ hihi.

Rồi 2 hôm em cũng quên béng đi vụ canh gác xem được mấy ngày thì tóc em ngứa gầu và bết. Đến khi mẹ em hỏi sao hôm nay tắm nhanh vậy thì em mới trả lời tự nhiên là con tắm thôi chứ có gội đầu đâu mà chẳng nhanh hả mẹ. Ối. hình như là em bơ cái đầu của em đến hôm nay là đêm thứ 2 ngày thứ 3 rồi. Vẫn chưa có cảm giác bết dính, Ahihi vui dã man các xị ạ. Tối ăn xong em có hỏi mẹ em à mẹ thấy dầu gội mới thế nào ạ, thì mẹ em có bảo là thích, dùng nó sạch và nhẹ tóc, ( vì trong dầu gội không có thành phần silicon đấy ạ, cái này nó tạo cảm gics bóng tóc và dày tóc nhưng lại rất nặng đầu vì khi silicon bám vào các sợ tóc khiến mình cảm giác tóc dày, nặng và bóng hơn nhưng về sau tóc sẽ gãy rụng và yếu đi rất nhiều ). Sau đó là mẹ có nói thêm là rất thích cái mùi này, nó dễ chịu cảm giác thư thái, ( chuyện tinh dầu hoa bưởi mà he he ). Chốt lại là mẹ em bảo hết lại mua ha ha. Bản thân em thì em cũng cảm nhận như mẹ thôi ạ, và cũng chốt một câu là '' hết lại mua '' hêhê. Các xị cũng thử đi ạ, ai đang gặp các vẫn đề về da đầu thì em nghĩ đâu là sản phẩm phù hợp đấy ạ

Em có để link bên dưới cho các xị em cùng tham khảo nhaaa

Chúc các xị luôn xinh đẹp và thành công.

https://motherspa.vn/

 

TAGS :

bio biocosmetic dược liệu dầu gội dược liệu dầu gội thảo dược làm đẹp mothercare mỹ phẩm nấm đầu rụng tóc spa trắng da trị bỏng da đầu tuyên quang tuyển đại lý điều trị

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

 
Facebook